เจนเนอร์เรชั่นใหม่ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ครบครันฟังก์ชันอัจฉริยะ
เลือกเอเวอเรสต์ของคุณ
NEXT-GEN Everest Titanium+ 4x4
NEXT-GEN Everest Titanium+ 4x2
NEXT-GEN Everest Sport
NEXT-GEN Everest Trend
ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ : ทุกสิ่งที่คุณอยากรู้ใน 4 นาที
แข็งแกร่ง พร้อมลุย สะดวกสบาย และชาญฉลาด #NextGenEverest ผสานงานวิศวกรรมสำหรับการผจญภัยเข้ากับการออกแบบเพื่อความสุนทรีย์
ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ใหม่ จะช่วยให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องน่าประทับใจ ด้วยสมรรถนะที่โดดเด่น ภายในห้องโดยสารสุดพรีเมี่ยม อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ความปลอดภัยล้ำสมัยมากมาย #SeekYourExperience ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวเกี่ยวกับฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชัน ใหม่ ได้ที่นี่
เอกลักษณ์แห่งดีไซน์

ใส่ใจในทุกรายละเอียด จากภายนอกสู่ภายใน ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ กับการออกแบบที่ได้รับการถ่ายทอดดีเอ็นเอ ความแข็งแกร่ง ในแบบฉบับฟอร์ด และภายในที่ได้รับการออกแบบอย่างหรูหราตื่นตาตื่นใจ นี่คือดีไซน์ที่พลิกโฉมหน้ารถยนต์นั่งอเนกประสงค์
imageอีกขั้นของความสะดวกสบาย

ห้องโดยสารของฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ออกแบบให้มีความกว้างขวาง เพิ่มความสะดวกสบาย พร้อมดีไซน์ที่หรูหรา ประณีต ลงตัว แบบที่ฟอร์ดไม่มีเคยมีมาก่อนเทคโนโลยีอัจฉริยะ

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ คือยอดยนต์กรรมอเนกประสงค์ที่ครบครันด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำหน้า เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจและสะดวกยิ่งกว่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆ อย่างแท่นชาร์จไร้สาย จนถึงระบบช่วยจอดรถอันทันสมัยเพียงแค่กดปุ่ม

image
imageระบบป้องกันก่อนเกิดอุบัติเหตุ

ฟีเจอร์ความปลอดภัยและเทคโนโลยีขับเคลื่อนอัจฉริยะที่ทุกคนคาดหวังในรถยนต์รุ่นใหม่ ถูกนำมาใส่ใน ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ร่วมทั้ง ระบบอัจฉริยะที่ช่วยตรวจจับสิ่งกีดขวางบนท้องถนน รถยนต์ และวัตถุรอบตัวรถ เพื่อช่วยหลบหลีกในยามจำเป็นสมรรถนะเหนือชั้น

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ สมรรถนะที่เหนือชั้น พร้อมเผชิญทุกความท้าทายในทุกเส้นทางไปกับคุณ ไม่ว่าจะเป็นออฟโร้ด ออกเดินทางทั้งใกล้และไกล สะดวกสบายตลอดเส้นทาง

image
 
พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของเทคโนโลยีอัจริยะ

จอง ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่นี่

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้