คุณสมบัติเด่นของเอเวอเรสต์ รุ่น ไททาเนียม พลัส 4x2
ราคาเริ่มต้น
เครื่องยนต์เทอร์โบประเภทรถ
1,704,000 บาท
2.0 L Bi-Turboรถอเนกประสงค์
image

SYNC® 4A

ระบบอินโฟเทนเมนท์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เชื่อมกับ Cloud มาพร้อมฟีเจอร์การใช้งานใหม่ๆ และตัวช่วยจดจำฟีเจอร์ที่ใช้ล่าสุด 5 รายการ มีเมนูสั่งการที่ใช้งานได้ง่าย รองรับ Wireless Apple CarPlay® และ Android Auto™ พร้อมการเชื่อมต่อไร้สายกับสมาร์ตโฟนของคุณ กับหน้าจอแสดงผลแบบสัมผัส Multi -Touch ขนาด 12 นิ้ว

image

กล้องมองรอบคัน 360 องศา

กล้องมองรอบคัน 360 องศา ช่วยให้เห็นทัศนวิสัยได้รอบคัน ไม่ว่าจะเป็น 360 องศารอบคันจากมุมสูง หรือ 180 องศาจากหน้าจรดท้ายรถ เชื่อมต่อกับหน้าจอทัชสกรีนแนวตั้งโดยมีหน้าจอแยกส่วนเพื่อให้จอดรถได้สะดวกยิ่งขึ้นในพื้นที่แคบหรือช่วยเหลือผู้ขับขี่ในการเดินทางบนสภาพเส้นทางออฟโรด

image

เบาะแถวที่ 3 พับไฟฟ้า

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ยกระดับความสะดวกสบายของผู้โดยสาร เพิ่มพื้นที่  จัดเก็บสัมภาระและสิ่งของ เพิ่มความสูงของพื้นที่เหนือศีรษะ เบาะนั่งแถวที่ 3 เข้า-ออกได้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นเพียงกดปุ่ม เบาะนั่งแถวที่ 3 ก็พับได้ด้วยระบบไฟฟ้า อีกทั้งเบาะแถวที่ 2 สามารถพับแบบแบนราบเพื่อปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เหมาะสมกับการบรรทุกสัมภาระได้มากขึ้น

image

หลังคา Panoramic Moonroof

เพิ่มความโอ่โถงและหรูหรา ด้วยหลังคา Panoramic Moonroof แบบปรับไฟฟ้า พร้อมเปิดรับการผจญภัยครั้งใหม่ของคุณ

 
พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของเทคโนโลยีอัจฉริยะ
 
จอง ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่นี่

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้